LỰA CHỌN HOÀN HẢO

CHO NGÀY VUI CỦA BẠN

Hãy để The Reed Hotel biến giấc mơ thành hiện thực với một đám cưới mang phong cách rất riêng, chỉ có tại khách sạn chúng tôi.

Tinh tế & chu đáo tới từng chi tiết, đội ngũ tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại The Reed sẽ không ngừng truyền cảm hứng cho bạn với những ý tưởng đa dạng, độc đáo để ngày trọng đại của bạn thêm phần đáng nhớ.

“Lễ cưới của chúng tôi đã được diễn ra một cách hoàn hảo. Xin cảm ơn The Reed Hotel!”

T. Phong & H. Trân

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI HÀNG ĐẦU

TẠI NINH BÌNH

 • The Reed Hotel là một địa chỉ lý tưởng để tổ chức những tiệc cưới lớn, sang trọng. Được thiết kế với 02 sảnh tiệc lớn, vách ngăn di động linh hoạt, mỗi sảnh có sức chứa lên đến 1200 khách, được đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đẳng cấp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, đây là không gian lý tưởng và điểm đến hoàn hảo cho các cặp đôi đang dự định làm đám cưới tại Ninh Bình.

  Luôn nỗ lực vượt bậc trong việc xây dựng thương hiệu The Reed trở thành một cái tên đảm bảo cho chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp và mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng, chúng tôi cam kết trở thành đối tác mang lại thành công và sự hoàn thiện trong mỗi sự kiện được quý khách hàng gửi trao.

   

  • 02 phòng tiệc lớn Vân Long và Tràng An
  • Không gian sang trọng đẳng cấp
  • Sức chứa lên tới 1200 khách
  • Ẩm thực tinh tế và đặc sắc

Hạnh phúc lứa đôi – Ưu đãi gấp bội

Liên hệ The Reed Hotel để được biết chi tiết các gói tiệc cưới tiêu chuẩn cùng thực đơn dành cho từ 250 khách trở lên, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 100.000.000 VND

LIÊN HỆ NGAY