Hãy yêu nhau đi - Đêm nhạc Trịnh

Không chỉ là SỰ XUẤT HIỆN LẦN ĐẦU TIÊN trên sân khấu lớn của khách sạn The Reed Hotel, đó còn là SỰ GẶP LẠI của tất cả những người yêu nhạc Trịnh trong một đêm nhạc đầy cảm xúc.
👩‍🎤 Chương trình có sự tham gia biểu diễn của 𝑵𝑺𝑼̛𝑻 – 𝒄𝒂 𝒔𝒊̃ 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖, người từng gắn bó và thể hiện thành công nhiều ca khúc nhạc Trịnh. Ngoài ra, đêm nhạc cũng quy tụ dàn nghệ sỹ, MC nổi tiếng khác như 𝑻𝒉.𝒔 𝑳𝒆̂ 𝑫𝒖𝒚 𝑴𝒂̣𝒏𝒉 – Giảng viên saxophone khoa Jazz_HVANQGVN, tốt nghiệp tại Lund University (Thụy Điển); 𝑴𝑪 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑯𝒖̛̃𝒖 𝑪𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝑻𝒉𝒂̆́𝒏𝒈 – người có chất giọng khàn đặc biệt, sẽ giúp khán giả cảm nhận được từng cung bậc cảm xúc qua những giai điệu bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.
🥂Không gian sang trọng, phảng phất nét cổ điển của Café Aria thật thích hợp để mỗi người nghe cùng trải lòng với những giai điệu nồng nàn sâu lắng của Diễm xưa, Đêm thấy ta là thác đổ, Ru em từng ngón xuân nồng, Như cánh vạc bay, Rừng xưa đã khép, Tưởng rằng đã quên, Chiều một mình qua phố, Cát bụi, Để gió cuốn đi,…
💗 Nghe Trịnh không đơn thuần là sự thưởng thức mà còn là sự đồng cảm, sẻ chia. Vì vậy, đừng bỏ qua đêm nhạc Trịnh Công Sơn để trải lòng, để hiểu vì sao dù rời “cõi tạm” đã hơn 2 thập kỷ, nhưng Trịnh vẫn sống mãi trong lòng người yêu nhạc.
– Thời gian: 20h30, Thứ 6, ngày 01/04
– Địa điểm: Cafe Aria, The Reed Hotel Ninh Bình
– Giá vé: chỉ từ 250.000VNĐ
Thông tin đặt vé và sơ đồ chỗ ngồi, vui lòng liên hệ: 0962412757


ĐẶT VÉ

Vui lòng điền vào yêu cầu của bạn bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email trong vòng 24 giờ để xác nhận đặt vé của bạn.

THE REED HOTEL NINH BINH

Địa chỉ: Đường Đinh Điền, P. Đông Thành, TP Ninh Bình.

Phone: (+84) 229 3889979

Email: sales@thereedhotel.com

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Toà nhà 9, Số 7 Đào Duy Anh, P.Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Phone: (+84) 243 7476435